Review Album 9 Classy Records

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2555 ก็ได้มีใบสีชมพู จากไปรษณีย์มาส่งถึงบ้านก็รู้แล้วว่า ซีดีเพลงที่เราสั่งใกล้จะมาถึงมือเราแล้วแต่ก็ไม่ถึง เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน ก็เลยไปเอาวันที่ 3 เมษายน 2555 แทน เพราะไปรษณีย์เปิด 8.00 น. ก็เดินทางไปเอามา ก็ถึงบ้านไม่ทำอะไรก็แกะซองออกเพื่อดูอย่างเป็นอะไร อั้ยยะ! ที่แท้ก็คือ อัลบั้ม 9 จากค่ายเพลงเล็กๆ แต่หัวใจใหญ่ Classy Records นิเอง ที่เราสั่งจองเป็นเวอร์ชั่น limited edition โดยพี่ป๊อก แจ๊ครัสเซลเป็นคนแต่งเพลงเองทั้งหมด แนวคิดที่ได้มาจากแนวทางพระราชดำริของในหลวงเรา มาดูกันว่าในซีดีชุดนี้มีอะไรมาให้บ้างไปอ่านกันเลย Open-mouthed smileซีดีอัลบั้ม 9 นี้ เมื่อเราได้อ่านภายในจะมีหนังสือจากใจผู้แต่งที่เขียนถึงความรู้สึกในการแต่งเพลง และจัดทำซีดีนี้ขึ้นมาจากแรงบันดาลใจและคำสอนของพ่อ จาก แจ๊ค รัสเซล (jackrussell.th)

review_Album9_01

ว้าวๆ ด้านหน้า บรรจุห่ออย่างสวยงาม ลายเซ็นศิลปินทั้งหมด ที่ร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม 9 Open-mouthed smile

 

review_Album9_02

ด้านหลัง ยังไม่ได้แกะห่อเลย Disc 1 รายชื่อเพลงทั้งหมด และมีบทสัมภาษณ์ของดร. สุเมธ ตันติเวชกุลมาให้ฟังกันด้วย Disc 2 Bonus : Minus 9 tracks (มีแต่จังหวะดนตรีอย่างเดียว ซึ่งหายากนะที่จะมีคนทำแบบนี้ เพราะในอดีตเราก็เป็นคนหนึ่งที่อยากร้องเพลงกับ backing tracks)

 

review_Album9_03

ภายในมี ซีดี 2 แผ่น สมุดความรู้สึกจากใจผู้แต่ง และสติ๊กเกอร์มาให้ภายในกล่อง ว้าวๆ

 

review_Album9_04

อีกหนึ่งรูปภายในกล่องอัลบั้ม 9

 

review_Album9_05

ดูกันชัดๆ ภายในกล่องบรรจุ อีกหนึ่งรูป

 

review_Album9_06

อันนี้เป็นรูปที่เอาซองออกแล้ว  กล่องบรรจุ ซีดี สวยงาม 0.0

 

review_Album9_07

ด้านหลังเมื่อเอาซองบรรจุออก เหลือแต่กล่อง

 

review_Album9_10

ด้านข้างจะมี รันหมายเลขอัลบั้ม ด้วยสำหรับคนที่จองผ่าน facebook.com/classyfacebook  ที่จองในชุด limeted Edition Album 9 ตอนนี้ก็หมดช่วงจองแล้วได้เปิดวางจำหน่ายจริงไปแล้ว ได้ข่าวมาว่า อัลบั้มนี้ขายหมดเร็วมากๆ จนผลิตไม่ทัน

 

ตอนนี้ก็มี MV เพลงออกมาให้ฟังกันถึง 3 MV แล้ว ลองฟังกันดูนะ

 

เพลงกระพุ้มแก้ม ขับร้องโดย พี่ปั่น ไพบูลย์เกียรติ 

เพลงทะยานสุดปีกฝัน ขับร้องโดยพี่แนน สาธิดา พรหมพิริยะ 

เพลงแผ่นดินของป่า ขับร้องโดย พี่แฟรี่ ศุภัคญาฎาร์ อัครวัฒนะอังกูร 

สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไปเราก็จะเอาคลิปมาโพสไว้ให้สำหรับผู้ที่อยากลองฟังเพลง ว่าเนื้อหาเพลงเป็นอย่างไร เราเป็นเพียงผู้ฟังเพลงธรรมดาทั่วไป มิใช่คนที่เจาะลึกทางด้านดนตรีโดยเฉพาะ และฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ถ้าอยากฟังเพลงอื่นๆ หรือผลงานที่ผ่านมาของ classy records สามารถเข้าไปฟังได้ที่ classyfanclub.com หรือ กด like ที่ facebook.com/classyfanclub Open-mouthed smile

Comments