Yugi5002 ร่วมงานเปิดตัว WD Connected Life

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ยูกิได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวโดยใช้ชื่อว่า  “WD Connected Life” ซึ่งจัดที่ The chamber 1 ชั้นใต้ดิน โรงแรม S31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ เวลา 18.30- 20.30 น. เอาบรรยากาศภายในงานมาฝากเพื่อน ลองอ่านกันดูนะคะเป็นครั้งแรกที่ยูกิได้มีโอกาสไปงานของสินค้ายี่ห้อ "WD” หรือ เวสเทิร์น ดิจิตอล ซึ่งยูกิก็ไปถึงหน้างานประมาณ 18.30 น. ซึ่งก็ไม่สายและสถานที่อยู่ใกล้กับที่ทำงานอีก ก็สะดวกมากๆ ที่จัดที่ โรงแรม S31 ลงทะเบียนเสร็จก็รับของที่ระลึกในงาน เป็นชุดตะเกียบกับเอกสารแนะนำงานและสินค้าของเวสเทิร์นที่จะเปิดตัวในวันนั้น

wd_connected_life_01

ซึ่งงานในครั้งนี้ยูกิถึงกับ งง นิดๆ เพราะยูกิจะรู้จัก Western Digital ในส่วนของฮาร์ดิสเป็นส่วนใหญ่ เพราะยูกิเคยใช้ HDD notebook เมื่อ 3-5 ปีที่แล้ว ไม่ค่อยได้รู้จักในส่วนของโปรดักสินค้าชนิดอื่นๆ แต่พอยูกิมางานเปิดตัว WD Connected Life นั้นทำให้ยูกิรู้ว่า "Western Digital มีโปรดักสินค้าอื่นๆ อีก

ซึ่งในงานเปิดตัวครั้งนี้ทำให้ยูกิได้รับความรู้เกี่ยวกับ Western Digital มากขึ้นและสินค้าที่ทางเวสเทิร์นนำมาในงานนั้น มีอยู่ด้วยกัน 3 กลุ่ม คือ 1. My Net 2.My Book  และสุดท้ายคือ WD TV โดยทางทีมงานจะเน้นในเรื่องของเร้าเตอร์ตระกูล My Net เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งยูกิไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเร้าเตอร์สักเท่าไหร่ เพราะที่บ้านใช้แต่โมเด็ม+เร้าเตอร์ปล่อยสัญญาณธรรมดา ยูกิเห็นแล้วถึงกับร้องว้าวๆ เป็นความรู้ใหม่สำหรับยูกิก็ว่าได้  และก็ งง นิดๆ กับเทคนิค ก็ไม่สามารถอธิบายอะไรได้มาก ได้แต่เอาภาพบรรยากาศงานมาฝาก ความรู้ ลองอ่านในหน้าของ PR Western รุกตลาดเปิดตัวเราเตอร์ดูอัลแบนด์ตระกูล My Net
เอาละกันนะคะ 555+

บรรยากาศงาน WD Connected Life เก็บมาฝากค่ะ

wd_connected_life_02

อีกหนึ่งรูปค่ะ

wd_connected_life_05

อันนี้พี่ๆ บล็อกเกอร์ไปดูและถ่ายรูปของรางวัล

wd_connected_life_04

หน้าจอสไลด์ WD Conmected Life My Net Products Launch

wd_connected_life_03

 

พิธีกรมากล่าวทักทาย

wd_connected_life_06

 

คุณเอมี่ ตัน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารการขาย กล่าวต้อนรับพี่ๆ บล็อกเกอร์กัน

wd_connected_life_07

อันนี้เป็นภาพราคาและคุณสมบัติของเร้าเตอร์ ตระกูล “My Net” นะคะ ซึ่งสามารถหาอ่านรายละเอียดและสอบถามได้ที่ Website หรือ Facebook ของ WD ค่ะ

wd_connected_life_08


หลังจากฟังบรรยายเกี่ยวสินค้าแล้ว ยูกิก็ไปสัมผัสที่จับอยู่นี้คือ My Net N750 เป็นรุ่นเล็กรองจาก N600 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นเล็กสุดใน ตระกูล “My Net


wd_connected_life_11


ด้านหลัง เร้าเตอร์ My Net N750 มีพอร์ต Hub 4 พอร์ต ช่องเสียบสายแลน usb อีก 2 พอร์ต


wd_connected_life_12


อันนี้เป็น รูป “My Net N900 Central” ซึ่งเป็นรุ่นใหญ่สุดของเร้าเตอร์ตระกูล My Net ต่างจากรุ่นอื่นๆ ตรงที่มีฮาร์ดิสภายในที่จัดขนาดความจุ 1 TB หรือ 2 TB สำหรับไว้สำรองข้อมูล


wd_connected_life_10


อันนี้เป็น My Book เอาไว้เก็บข้อมูลนะคะ


wd_connected_life_09


สรุปบทความนี้เป็นการบอกเล่าถึงบรรยากาศงานเปิดตัว WD Connected Life  ของยูกิ ความทรงจำเล็กๆ น้อยๆ ขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน Western Digital ที่ได้ชวนยูกิไปร่วมงานด้วยค่ะ ถ้าพูดถึงตัวงานเปิดตัวดูดี อาหารอร่อยค่ะ  แต่เนื้อหายูกิไม่สามารถเข้าถึงได้เพราะเป็นความรู้ใหม่ที่ยูกิไม่เคยได้ลองค่ะ และปิดท้ายด้วยภาพอาหารของโรงแรม S31 ขอบอกว่าอร่อยมากๆ คะ  ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ยิ้มแฉ่ง

wd_connected_life_13

Comments