Yugi5002 ร่วมงานเปิดตัว Moldern V By Sabina

sabina_moldernv

เรื่องของเรื่องก่อนหน้านี้ ทางเฟสบุ๊คเพจของซาบิน่า ได้มีกิจกรรม ลงทะเบียนวันนี้รับ “โมเดิร์น วี” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ออกใหม่จากซาบีน่า ฟรี แค่เข้าไป กดไลค์ที่หน้าเพจและไปดูที่แอพเฟสบุ๊ค “ซาบิน่า สปอร์ต เดอะ วี” จะมีคำว่า รับ V ฟรี โดยเงื่อนไขที่ไปรับผลิตภัณฑ์ในวันงาน ต่อใส่เสื้อคอวีหรือแสดงสัญลักษณ์วีที่คุณ พร้อมบัตรประชาชน และ SMS ยืนยันสิทธิ์ ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่เคยลงทะเบียนผ่าน facebook แค่นั้น บรรยากาศภายในวันงานที่ไปรับจะเป็นอย่างไรไปอ่านกันเลย…

วันงานที่ไปรับผลิตภัณฑ์ “โมเดิร์นวี” นั้นเป็นวันเดียวกับที่ทางบริษัทซาบิน่า เปิดตุัวผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมใหม่กับที่เราไปรับเช่นกัน โดยแนวคิดของการแจก “โมเดิร์นวี 1,000 ตัวฟรีๆนั้น” ทางซาบิน่าอยากให้ผู้หญิง 1,000 คนได้ลองเปลี่ยนใส่ เรียกว่ามาลองท้าพิสูจน์ว่าดีจริงหรือไม่ และความรู้สึกเมื่อสวมใส่ โมเดิร์นวี แล้วรู้สึกมั่นใจมากกว่าหรือเปล่า ตามที่ทางซาบิน่าได้กล่าวอ้างมาถึงคุณสมบัติของ โมเดิร์นวี ที่มีดีถึง 3 วีด้วยกัน คือ V1 สวยเซ็กซี่ ด้วยคอวีหน้าต่ำ V2 ยกกระชับอกสวย ด้วยฟอง Push รูปตัววีด้านใน และ V3 อกสวยเบียดชิด เน้นร่องอกรูปตัว V และออกมาร่วมถ่ายรูปโชว์ความมั่นใจกับ ซาบิน่า และยังไม่พอยังมีส่วนลด 50% ให้ซื้อ โมเดิร์นวี กลับไปบ้านอีก 1 ตัวซึ่งบัตรใช้ได้แค่วันเดียวคือ วันที่ 2 ตุลาคม งานนี้เราไปก็มีแต่ได้กับได้ สรุปว่าวันนั้นเราซื้อบรา โมเดิร์นวีกลับมาอีก 1 ตัว ได้มาทั้งหมด 2 ตัว คือสีดำและสีเนื้ออ่อน เป็นสีพื้นฐานที่ราคาไม่แพงมาก และก็ได้มีภาพมาฝากคนที่ไม่ได้ไปงานวันนั้นน่าเสียดายมากๆ เลยไปดูกันน้า…

อันนี้เป็นการลงทะเบียนเพื่อรับชุดชิ้นใน ดีไซต์ใหม่ โมเดิร์น วี จาก ซาบิน่า ภาพเบลอๆ เพราะไม่ได้ตั้งใจถ่าย..

sabina_moldernv_01

 

เมื่อยูกิลงทะเบียนเสร็จแล้วยูกิจะได้รับคูปองซื้อเสื้อชั้นในเพิ่มด้วย และใช้ได้เฉพาะวันนั้นวันเดียว ลังเลอยู่นานมากๆ กว่าจะตัดสินใจซื้อได้ T^T

sabina_moldernv_06

 

ไปถ่ายหุ่นโชว์มาด้วย …

sabina_moldernv_02

sabina_moldernv_03

บรรยากาศบนเวที พูดถึงสไตล์การแต่งตัวและเสื้อชั้นในที่ใส่ให้เหมาะสมกับตนเอง

sabina_moldernv_04

 

มีเดินแฟชั่นโชว์ ปิดท้ายงานด้วย…

sabina_moldernv_05

 

จากนั้นยูกิก็มาเลือกเดินดูเสื้อชั้นในต่อ คนที่ผ่านไปผ่านมาก็สงสัยก็มาถาม และเข้ามาเลือกซื้อกันเยอะมากๆ

sabina_moldernv_07

 

สรุปทิ้งท้าย พูดถึงโดยรวมของตัวแนวคิดงาน โอเคนะ แต่รู้สึกดูวุ่นวายมากๆ สำหรับที่เลือกซื้อ การจัดวางเสื้อชั้นใน ลองสังเกตดีๆ ทำให้ไม่ต้องดูก็รู้ว่าเรียงจากเลขน้อยเข้าไปด้านในหาเลขมาก พนักงานให้การดูแลอย่างดี พูดจาสุภาพน่ารักมาก ขอบคุณซาบิน่าที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ค่ะ

Comments