Yugi5002 ชิลๆ กับร้าน The Coffee Club เอกมัย

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา พอดียูกิเห็นเพื่อนโพสรูปกาแฟ ขึ้นมาบนอินตาแกรม แล้วน่าทานมากๆ ก็ลอง line ถามดูว่า เพื่อนอยู่ที่ไหน และที่ร้านมีขนมและเค้กหรือไม่ เพราะวันนั้นอารมณ์อยากทานเค้กกับน้ำมาก ก็เอาชื่อร้านมาค้นหาใน google ดูค่ะ แต่กว่าจะไปได้ ก็เกือบๆ 3 ทุ่มแล้วอะ ตอนที่ถามเพื่อน ยูกิยังอยู่ที่ทำงานอยู่เลย ซึ่งถ้าไม่ไกลมากก็อยากไปลองนั่งทาน กะว่าจะให้เพื่อนเลี้ยง แต่คิดว่าไม่ดีกว่า 555+ ก็เก็บรายละเอียดมาฝากกันสำหรับคนที่อยากหาที่นั่งทานกาแฟ สไตล์ร้านหรูๆ บรรยากาศน่านอน (เอ๊ะ! ไม่ใช่ละ ชิลๆ 555+) ลองอ่านกันดูนะคะร้าน The Coffee Club ตั้งอยู่บนถนนทางแยกเอกมัย ตรงข้ามร้านกาแฟบ้านไร่ ทำเลเป็นเงินเป็นทองค่ะ แยกเอกมัย จากที่ทำงานของยูกิไม่ค่อยมีรถผ่านช่วง 2-3 ทุ่ม และบวกกับว่าไม่อยากให้เพื่อนรอนานด้วย ก็นั่งแท็กซี่ไปจาก RCA ไม่นาน ผ่านแยกเพชรบุรี-เอกมัย ไปจนถึงทางออกเอกมัยอีกทางเลยค่ะ ตรงสามแยกเอกมัยฝั่งสุขุมวิทค่ะ มีรถไฟฟ้า bts เอกมัยด้วย

ทางเข้าอยู่ตรงหัวมุมตึกพอดีค่ะ หน้าตาหน้าร้าน

the_coffee_club_akkamai_06

ภายบรรยากาศภายในร้าน The coffee club นั้น ดูหรูหรา มาก จนยูกิไม่กล้าเข้ามานั่งเลยค่ะ ที่นี่นอกจากจะขายกาแฟ นม ขนมแล้วยังมีของหนักจำพวกข้าว และมีไวท์ด้วย เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงค่ะ ยูกิขอกินแค่ขนมเค้กและน้ำปั่นก็พอค่ะ เหอๆ...

the_coffee_club_akkamai_05

อีกรูป กรอบรูปมีแต่อาหาร น่าทานทั้งนั้นเลย อิอิ...

the_coffee_club_akkamai_04

บรรยากาศชิลมากๆ แสงไฟ สีชวนให้หลับด้วย...
the_coffee_club_akkamai_03

เมนูที่ยูกิสั่งมาทานนั้น เป็นน้ำสัปปะรดปั่น ใส่วิปครีม และเค้กชอตโกแลต เรียกไม่ถูกเหมือนกันค่ะว่าอะไรค่ะ
the_coffee_club_akkamai_02

พอมาดูใกล้ๆ เค้กหน้าตาน่าทานมาก ส่วนรสชาติของเค้กช็อตโกแลตหวานมากค่ะ ถ้าไม่ได้กินกับวิปครีมที่อยู่ข้างๆให้มา วิปครีมจืดพอมากินกับช็อตโกแลตหวานลงตัวค่ะ
the_coffee_club_akkamai_01

มาดูสรุปโดยรวมร้านน่านั่ง The Coffee club กันค่ะ

  • การบริการของ The coffee club พนักงานต้อนรับดูแล เทคแคร์ดีค่ะ ถามลูกค้าตลอด พูดจาสุภาพ น่าฟัง บริการรวดเร็วดีค่ะ

  • บรรยากาศภายในร้านหรูหรา น่านั่งนานๆ ยาวๆ

  • มี WiFi internet ให้ใช้ฟรีด้วย

  • ในเรื่องน้ำปั่นอร่อยมาก ขนมเค้กหวานมากอยู่พอสมควร กรณีไม่ได้ทานกับวิปครีม แต่ถ้าทานคุ่กันอร่อยกำลังดีค่ะ

  • ไม่แน่ใจเรื่องเวลาเปิดปิดร้าน ไปอยู่ถึง 5 ทุ่มยังเปิดอยู่เลยอะ


ถ้าใครอยู่ใกล้ๆ เอกมัย และอยากหากาแฟ ขนมและร้านบรรยากาศน่านั่ง ก็ลองดูร้าน The Coffee Club คงเป็นหนึ่่งในตัวเลือกค่ะ ลองแวะเข้าไปดูกันได้ค่ะ สุดท้ายนี้ขอบคุณเพื่อน ต. ที่พาให้ยูกิไปเจอกับร้านน่านั่งในครั้งนี้ และไปหลังเลิกงานอีก ดึกเลย

 

Comments